Minecraft

Minecraft สำหรับ Mac

  • เวอร์ชันทดลองใช้
  • ภาษาภาษาไทย
  • Version: 1.15.2

เกม sandbox ของความคิดสร้างสรรค์และความอยู่รอด


Minecraft เป็นเกม sandbox ที่ สร้างสรรค์ซึ่งคุณสามารถสร้างโครงสร้างและถ้ำขนาดใหญ่เพื่อเล่นเป็นเกมง่ายๆในการ สร้าง และการ อยู่รอด คุณสามารถดาวน์โหลด Minecraft ได้ฟรีที่นี่ (ไคลเอนต์เกม) แต่ต้องมีบัญชีแบบชำระเงินจาก Minecraft.net เพื่อเริ่มเล่น โปรดทราบว่าถ้าคุณต้องการดาวน์โหลด Minecraft 1.1 คุณสามารถทำได้จากส่วนเวอร์ชันเก่าทางด้านขวาล่างของหน้า

เกือบทุกอย่างเป็นไปได้

โลกของคุณใน Minecraft ถูกสร้างขึ้นแบบสุ่มและคุณจะปรากฏในดินแดนที่ล้อมรอบด้วยน้ำมีภูเขาหุบเขาต้นไม้และสัตว์ ไม่ชัดเจนว่าจะต้องทำอย่างไรยกเว้นการ สำรวจ เพื่อเริ่มต้น แต่เมื่อดวงอาทิตย์ตกต่ำมอนสเตอร์จะปรากฏขึ้นผู้ที่จะฆ่าคุณ การอยู่รอดเป็นไปไม่ได้ในการเปิดดังนั้นคุณต้องสร้างที่กำบังเพื่อหลบซ่อนในคืนแรก เก็บไม้จากต้นไม้ถ่านหินและหินจากหน้าผาคุณต้องใช้พื้นที่โฆษณาของคุณเพื่อสร้างเครื่องมือไม้และอีกมากมาย เมื่อคุณทราบแล้วการทำเหมืองแร่และสิ่งก่อสร้างทำได้รวดเร็วและคุณสามารถสร้างโครงสร้างอันเจ๋ง ๆ ได้ คุณถูก จำกัด โดยจินตนาการของคุณ

อาณาจักร Minecraft

ดินแดนที่สองถูกเพิ่มลงใน Minecraft ทำให้สามารถเดินทางไปทั่วโลกได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เรียกว่า Nether มันคล้ายกับนรกและเต็มไปด้วยลาวาไหลและมอนสเตอร์ คุณสามารถเข้าถึง The Nether โดยใช้พอร์ทัลที่ทำจาก Obsidian ที่คุณขุดได้ นอกจากนี้เมื่อคุณสร้างโลกใหม่ของ Minecraft จะมีความแตกต่างกันไปมากขึ้นด้วย 'biomes' ในภูมิประเทศที่แตกต่างกันเช่นทะเลทรายทุนดราและหิมะ NPC (ตัวละครที่ไม่ใช่ตัวละคร) ตอนนี้เดินเตร่หมู่บ้านซึ่งสามารถทำหน้าที่เป็นที่พักพิงก่อนสำหรับคุณในเวลากลางคืนถ้าคุณสามารถหาได้!

การปรับปรุงที่ยิ่งใหญ่ในเวอร์ชัน 1.0

เวอร์ชั่น 1.0 มีการเปลี่ยนแปลงเครื่องสำอางที่ดีบางอย่างรวมทั้งแพ็คพื้นผิวแบบ HD แสงที่ดีกว่าจากคบเพลิงและแม้กระทั่งพระอาทิตย์ตกที่สวยงามและพระอาทิตย์ขึ้น ตัวเปิดเกมยังดูดีขึ้น ขณะนี้มี 'โหมดสร้างสรรค์' ซึ่งทำให้คุณอยู่ยอสีไม่ได้ช่วยให้คุณมีทรัพยากรที่ไม่ จำกัด ช่วยให้คุณสามารถบินและกรอไปข้างหน้า / ย้อนเวลาได้อย่างรวดเร็ว! โหมดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่ต้องการสร้างและสร้างสิ่งดีๆโดยไม่ต้องกังวลกับการมีชีวิตอยู่

หากคุณมีปัญหาในการจับกับ Minecraft อย่าลืมตรวจสอบ วิธีเริ่มต้นใช้งานคู่มือ Minecraft

โลกกว้างใหญ่และจินตนาการอันเหลือเชื่อ

Minecraft เป็นเกมแซ็กโซโฟนที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างน่าพิศวงซึ่งจริงๆแล้วควรได้รับรางวัลเนื่องจากการสร้างสรรค์ของคุณถูก จำกัด ด้วยจินตนาการและเวลาของคุณ!

ข้อดี

  • โลกขนาดใหญ่ที่จะสำรวจ
  • เสรีภาพมาก
  • สร้างสรรค์จริงๆ

ข้อเสีย

  • ปัญหาอัตราเฟรมเป็นครั้งคราว

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด การผจญภัย สำหรับ mac

Minecraft

ดาวน์โหลด

Minecraft 1.15.2 สำหรับ Mac

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Minecraft

มีคุณพยายาม Minecraft? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ Minecraft

สำรวจปพลิเคชัน

×